Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Chăm sóc da mặt

Chăm sóc dưỡng

Trong các cơ quan bảo vệ cơ thể, da đóng một vai trò quan trọng. Bên cạnh việc đóng vai trò là rào cản đầu tiên của cơ thể chống lại vi khuẩn và vi rút, một làn da khỏe mạnh còn duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể. Thông qua làn da, chúng ta có thể biết được một phần tình trạng sức khỏe và các thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, làn da đóng vai trò thẩm mỹ cao không chỉ riêng với phái nữ mà cả phái nam.

Chăm sóc lớp sừng

Lớp sừng (hay stratum corneum) là lớp ngoài cùng của biểu bì, trung bình có khoảng 20 lớp da và các tế bào chết đã được dát mỏng, phụ thuộc vào vùng da của cơ thể. Những tế bào chết này bong ra thường xuyên trong quá trình tróc vảy. Lớp sừng là nơi cư trú của các tuyến mồ hôi và các tuyến bã nhờn.

Đào thải độc tố và phục hồi da

Làn da là lớp ngoài cùng và là hàng rào bảo vệ giữa nội môi và ngoại môi: tránh va chạm, tác hại của những yếu tố có hại như cơ học, lý học, hoá học, vi trùng có hại…

Điều trị mụn

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).

Lão hóa

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm mất đi cấu trúc tổng thể của là da, làm suy yếu mao mạch dưới da, độc tố không đào thải được ra ngoài.

Thon gọn V-line

Một khuôn mặt gọn gàng, thon gọn và nhọn về phía cằm đang gây nên cơn sốt khắp Châu Á. Dáng mặt này đang rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Trắng sáng da

Làn da trắng hồng tự nhiên luôn là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ, tuy nhiên do sắc tố da mỗi người khác nhau và phương pháp bảo vệ chăm sóc da hàng ngày không đúng quy cách nên không phải ai cũng sở hữu được làn da trắng sáng khỏe mạnh như mong muốn.