Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Phun xăm – Điêu khắc 8D

Phun xăm – điêu khắc kỹ thuật 8D đến từ Hàn Quốc là phương pháp thực hiện thẩm mỹ tái tạo form dáng và màu sắc cho các vùng chân mày, mí, môi và tóc một cách tuyệt đối tự nhiên, hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm trước đây, kỹ thuật phun xăm – điêu khắc chân mày kỹ thuật 8D tại Aqua Skin Clinic được thực hiện bởi chính tay các bác sĩ Hàn Quốc đến từ bệnh Springtime Seoul tay nghề cao, đảm bảo kết quả sau khi thực hiện bạn sẽ tuyệt đối hài lòng.

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI AQUA:

– Liệu trình thực hiện 2 lần, mỗi lần 45’ – 1h đồng hồ  bởi 100% các bác sĩ Hàn Quốc và được bảo hành trong 6 tháng tiếp theo.

– Gói liệu trình được thực hiện bằng công nghệ TẠO HÌNH CHÂN MÀY 8D BẰNG MỰC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, tân tiến dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ Hàn Quốc đảm bảo đẹp tự nhiên, không tì vết, an toàn và HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU, SƯNG.

– Bạn sẽ được được tư vấn và định hình khuôn mày trước khi thực hiện để đảm bảo sự ưng ý và phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

– Quy trình sử dụng mực 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng đối với những cơ địa nhạy cảm nhất, mang đến một khuôn mày cân xứng, bền màu và rõ nét.

– Kết quả sau thực hiện không bị đậm, giả, sắc nét và đổi màu… bạn có thể tô vẽ theo những tông mơ ước.

Phun xăm kỹ thuật 8D

Phun xăm – điêu khắc kỹ thuật 8D tại Aqua Clinic được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc là phương pháp thực hiện thẩm mỹ tái tạo form dáng và màu sắc cho các vùng chân mày, mí, môi và tóc một cách tuyệt đối tự nhiên, hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phun mí mở tròng 8D

Phun mí mở tròng 8D mang đến đôi mắt to tròn, sắc nét đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần trang điểm. Dịch vụ này sử dụng công nghệ chuyên dụng với đầu mũi kim siêu nhỏ gắn bầu mực, khéo léo định hình dáng mí mới ngay sát dưới chân mi, mực phun đều đặn tạo thành khối thống nhất với da ở lớp thượng bì tạo viền mí sắc nét, tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

Tái tạo màu môi 8D

Thật khó mà phủ định tầm quan trọng của một đôi môi tươi sắc, hồng hào và quyến rũ. Tuy nhiên, do cơ địa hoặc việc chăm sóc môi chưa đúng cách khiến môi dần thâm sạm, không còn sắc môi hồng hào như trước nữa.

Phun Ombre

Xu hướng thẩm mỹ Phun mày Ombre hấp dẫn nhiều người yêu việc làm đẹp vì mang đến hàng chân mày cực kỳ cuốn hút. Bạn đã trải nghiệm trào lưu phun xăm Ombre này chưa?
Nguồn gốc Ombre xuất phát từ tiếng Pháp nó có nghĩa nó chỉ về sắc thái, độ đậm nhạt màu sắc.

Điêu khắc và Phun Ombre

Điêu khắc 8D và Phun Ombre kết hợp là kỹ thuật thực hiện tái tạo form chân mày đặc biệt, CHỈ CÓ TẠI AQUA CLINIC do chuyên gia Việt Nam thực hiện.

Sửa chân mày cũ

Dáng lông mày xấu, lệch, màu mực quá đậm, bị phai xanh…do sử dụng công nghệ xăm mày cũ & màu mực kém chất lượng giờ đây có thể được chỉnh sửa và khắc phục triệt để nhờ các phương pháp chỉnh sửa đặc biệt tại Aqua Clinic.