Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Điều trị

Aqua Clinic là địa chỉ chăm sóc – điều trị da công nghệ cao xử lý triệt để hầu hết các vấn đề trên da và cơ thể bạn đang gặp phải. Mang lại sự cải thiện rõ ràng ngay từ lần điều trị đầu tiên. Ứng dụng những phương pháp hiện đại nhất, dịch vụ tại Aqua do 100% bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị cho bạn.

Nám – Tàn Nhang

ĐẶC TRỊ NÁM & TÀN NHANG với bộ 3 công nghệ Laser hàng đầu – tiêu chuẩn USA tại Aqua Clinic

Long-Pulsed Alexandrite
Long-Pulsed ND Yag
Q-swich Laser
Đây đều là những siêu công nghệ Laser đặc trị ĐƯỢC FDA CỦA MỸ CHỨNG NHẬN VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ DA TRIỆT ĐỂ.

Sẹo rỗ – Sẹo lõm

ĐẶC TRỊ SẸO RỖ – TÁI TẠO LÀN DA MỚI KHÔNG TÌ VẾT tại Aqua Clinic

Sẹo rỗ hình thành sau các tổn thương sâu trên da và được xếp vào một trong những loại tổn thương vĩnh viễn. Cho đến hiện tại, vẫn chưa có phương pháp có thể giúp điều trị sẹo rỗ 100%, tuy nhiên, nếu hiểu đúng về loại sẹo, tình trạng sẹo mắc phải và lựa chọn phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng sẹo rỗ từ 60- 90% (Tùy cơ địa mỗi người).

Lão Hóa – Nâng cơ

Sở hữu các phương pháp trẻ hóa – nâng cơ HIỆN ĐẠI- HIỆU QUẢ BẬC NHẤT HIỆN NAY, hãy để Aqua Clinic biến giấc mơ gìn giữ thanh xuân – trẻ lại đến 10 tuổi của bạn trở thành hiện thực.

Điều trị Mụn

Mụn là vấn đề cần giải quyết triệt để nhằm hạn chế tối ưu tổn thương cho da và để các bước chăm sóc, điều trị tiếp theo đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều trị lộ mạch máu

Da mặt mỏng, lộ mạch máu trên da mặt chắc hẳn là vấn đề đáng lo lắng mà không ít chị em phụ nữ gặp phải. Giãn mao mạch máu là một dạng tổn thương mạch máu mà biểu biểu hiện của nó là da xuất hiện những mạch máu nhỏ, gân xanh rõ trên mặt hoặc ở chi. Tình trạng này có thể do bẩm sinh di truyền,  tập luyện với cường độ cao, dùng các loại kem làm trắng da mạnh, tẩy tế bào chết quá nhiều, hoặc 1 số nguyên do khác.