Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Giảm cân

Là dịch vụ hàng đầu và độc quyền đáp ứng nhu cầu cải thiện số cân nặng và hiện trạng cơ thể từng vùng một cách chuẩn xác cho phụ nữ, với hơn 20 siêu phẩm máy móc và công nghệ hiện đại xuất hiện trong một liệu trình chuẩn đảm bảo đánh tan, quang đông và đào thải cả những mô mỡ cứng và mỡ lâu năm qua đường bài tiết. Kéo lại form dáng chuẩn xác nhất cho từng vùng trên cơ thể.

Giảm mỡ công nghệ Mesotherapy

Vẻ đẹp trẻ trung, năng động được thể hiện qua đường nét gương mặt thon gọn, xinh đẹp, hiện đại, rắn rỏi. Nhằm mang đến vẻ đẹp thanh tú cho chị em, Aqua Clinic áp dụng phương thức trị liệu giảm mỡ bằng công nghệ Mesotherapy.

Coolscupting

Công nghệ đông hủy mỡ CoolSculpting tại Aqua Clinic giúp bạn loại bỏ đi lớp mỡ thừa đáng ghét đeo bám cơ thể, ảnh hưởng đến sắc đẹp và còn có thể gây nên nhiều bệnh lý liên quan đến vấn đề dư mỡ của cơ thể.

Samurai Magic Slimming

“ THANH ĐẠI ĐAO” SAMURAI – được chuyển giao công nghệ ĐỘC QUYỀN TẠI AQUA CLINIC được ví như phép đột phá kinh điển ứng dụng trong giảm cân – giảm size tại thị trường Việt Nam .

Shock Wave

Shock Wave là công nghệ sóng xung kích (hay còn gọi là sóng nén có biên độ rộng). Sóng tác động sâu đến lớp hạ bì, tạo ra hiện tượng sủi bong bóng hơi trong tế bào mỡ, giúp làm lỏng liên kết mỡ.

Điêu khắc đường cong

Béo phì, thừa cân, lượng mỡ dư thừa tích tụ … có thể được xem là “gánh nặng” của phụ nữ thời kì hiện đại. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, khi kích thước các vòng tăng khó kiểm soát cũng là lúc một lượng mỡ dư thừa đã tích tụ bên trong cơ thể, thậm chí là cả trong máu.

Trị liệu quấn định hình

[Updating]