Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Samurai Magic Slimming

Share

SAMURAI MAGIC SLIMMING
SIÊU CÔNG NGHỆ GIẢM SIZE – ĐIÊU KHẮC ĐƯỜNG CONG ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM – chỉ có tại Aqua Clinic

“ THANH ĐẠI ĐAO” SAMURAI – được chuyển giao công nghệ ĐỘC QUYỀN TẠI AQUA CLINIC được ví như phép đột phá kinh điển ứng dụng trong giảm cân – giảm size tại thị trường Việt Nam . Cho thấy ngay kết quả trên cơ thể sau khi thực hiện lần đầu tiên mà không hề đau đớn, tác động xâm lấn hay nghỉ dưỡng.

Từng đường cong hoàn mỹ của cơ thể sẽ hiện rõ chỉ sau 1 lần công nghệ này lướt qua, không dừng lại ở đó SAMURAI còn có tác dụng đo lường – hiển thị độ dày mỏng của mô mỡ tích tụ dưới da và sâu trong cơ thể từ đó xác định đúng đắn quá trình giảm cân cho từng cơ thể – từng tạng người và từng khách hàng riêng biệt.

SAMURAI MAGIC SLIMMING cho bạn cảm nhận được tất cả ưu điểm trong cùng 1 lúc bao gồm:

  • Báo lượng mỡ thừa, độ dày của thành mỡ tại vùng cần giảm chỉ với một cái chạm nhẹ (chưa đến 2s) . Cho đến hiện nay đây là CÔNG NGHỆ GIẢM C N ĐẦU TIÊN thực hiện được điều này.
  • Tác động định hình form dáng, công phá mô mỡ tại vùng cần giảm cân – giảm size và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết và đường bài tiết mà không hề đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể ngủ ngay trong quá trình thực hiện dịch vụ này.
  • “TÚT” lại đường cong từng vùng, làn da tại vùng thực hiện cũng được trẻ hóa và sáng mịn màng.
  • Đào thải độc tố toàn thân
  • Giảm đau mỏi và Massage thư giãn.