Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

TIÊM TAN MỠ NỌNG CẰM

Share

Chúng ta đều biết mặt là nơi rất dễ tập trung mỡ và cũng là chỗ thay đổi nhanh nhất mỗi khi bạn lên cân. Vì thế, đối với khuôn mặt to tròn và cằm đổ nọng, người sở hữu nó rất dễ bị nhận xét có một khuôn mặt u buồn, chán nản và kém thẩm mỹ. Việc mỡ tự tiêu chỉ đúng đối với những lượng mỡ mới “tập kích” và có chế độ ăn uống đúng. Nghĩa là hiện bạn biết ăn gì và không nên ăn gì mà vẫn mang lại đủ năng lượng cho cơ thể, không gây tăng cân. Đồng thời có chế độ tập luyện đúng nữa. Nhưng đáng buồn là những cách ấy sẽ không hiệu quả đối với lớp mỡ cứng, mỡ dày, mỡ lâu năm. Bấy giờ liệu trình tiêm tan mỡ tại Aqua Clinic sẽ mang lại kết quả mà bạn mong đợi.

Tiêm Tan Mỡ Nọng Cằm là phương pháp đưa một vào vùng da cần điều trị một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm kích thích các tế bào mỡ khiến chúng mềm và đào thải ra ngoài, giảm lượng mỡ dư thừa dưới cằm giúp gương mặt thon gọn thanh tú hơn, không còn tình trạng “2 cằm” đáng ghét. Không những thế, Tiêm Tan Mỡ Nọng Cằm còn giúp phục hồi mô liên kết hư tổn mang lại cho bạn nét đẹp tự nhiên mà KHÔNG PHẪU THUẬT.

Chất tiêm tan mỡ sau khi được tiêm vào mặt thì ngay lập tức hoạt động mạnh mẽ, tập trung công kích vào những vùng mỡ cứng và dày, từ đó phá vỡ từng tế bào mỡ, đồng thời khóa lớp mỡ tại nơi đó, đợi chúng hóa lỏng và đẩy chúng ra ngoài thông qua đường bài tiết và lỗ chân lông. Sau khi thực hiện khách hàng hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không hề phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng mất thời gian.