Your message was sent successfully

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline <strong>1900 6120</strong> để được tư vấn. Xin cám ơn!

Tiêu hủy mỡ Mesotherapy

Share

Vẻ đẹp trẻ trung, năng động được thể hiện qua đường nét gương mặt thon gọn, xinh đẹp, hiện đại, rắn rỏi. Nhằm mang đến vẻ đẹp thanh tú cho chị em, Aqua Clinic áp dụng phương thức trị liệu tiêu hủy mỡ bằng công nghệ Mesotherapy. Đây được coi là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả cao, an toàn, tiết kiệm, cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú đến bất ngờ.

Mesotherapy là công nghệ hoàn toàn mới, giảm béo hiệu quả mà không cần kim tiêm, không xâm lấn. Mesotherapy sử dụng cường độ dòng điện để đưa tinh chất vào sát màng tế bào. Với các kích thích từ xung điện gây ra, bề mặt da nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ, giúp thẩm thấu tinh chất vào màng tế bào. Việc kết hợp công nghệ này có thể vận chuyển dưỡng chất lên đến 99% vào trong lớp tế bào dưới cùng trong tình trạng an toàn và nhanh chóng nhất, làm nền tảng cho trị liệu đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Mesotherapy sử dụng đầu chứa làn sóng âm thanh mạnh tới 40000HZ tác động trực tiếp đến các tế bào mỡ gây chuyển động dữ dội và gây ra ma sát giữa các tế bào chất béo, làm rung mạnh lớp mỡ cứng đầu, làm tan rã chất béo thành acid béo tự do. Điều này sẽ giúp tiêu thụ năng lượng và nước trong tế bào chất béo, giúp giảm kích thước và số lượng của tế bào chất béo do đó đạt được hiệu quả cao trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Hơn nữa, công nghệ giúp thư giãn, thúc đẩy lưu thông máu và loại bỏ các độc tố một cách nhanh chóng. Dịch vụ này giúp kích thích các nguyên bào sợi và tăng sản sinh Collagen giúp tái tạo mô biểu bì, nhờ đó có tác dụng chống lão hóa, làm săn chắc tối đa.

Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu. Bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn, săn chắc, trẻ trung chỉ sau thời gian ngắn.