Filter

VIỆN TRƯỞNG DR.MIN – SỞ HỮU KỸ THUẬT THỰC HIỆN VI ĐIỂM BOTOX – FILLER TẠO HÌNH HÀNG ĐẦU

Biết đến Dr.Min là viện trưởng của Aqua Clinic với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị và giảng dạy về lĩnh vực thẩm mỹ và là người chuyên điều trị da cho các chính trị gia và những nghệ sĩ nổi tiếng; nhưng chắc hẳn bạn chưa biết Dr.Min còn sở hữu kỹ thuật thực hiện Botox – Filler tạo hình cực đỉnh. Thực hiện vô cùng NHANH – CHUẨN XÁC và kết quả đạt được là VẺ ĐẸP VÔ CÙNG TỰ NHIÊN ngay tại vùng vừa thực hiện.

Tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm giúp Dr.Min có thể thực hiện tạo hình và xử lý Botox – Filler tại hầu hết các vị trí trên cơ thể, kể cả những vị trí được giới chuyên môn nhận định là khó khăn.

Là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay, Tạo hình Botox – Filler đáp ứng được nhu cầu làm đẹp nhanh chóng nhưng không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn đau đớn.

Mang lại hiệu quả xử lý các vấn đề như:

✔️ Xóa nếp nhăn đuôi mắt

✔️ Xóa nếp nhăn trán hay vùng giữa 2 chân mày

✔️ Thon gọn góc hàm

✔️ Giúp trẻ hóa và săn chắc, căng da tức thì

✔️ Tạo hình mũi S-line

✔️ Thu hẹp cánh mũi

✔️ Tạo hình khóe môi cười, môi sexy

✔️ Làm đầy hõm má

✔️ Tạo hình căm V-line

✔️ Thon gọn bắp chân và tình trạng cơ vai phì đại

..v…v

Chỉ với 1 lần thực hiện, thời gian giao động từ 30’ bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

Đặc biệt chúng tôi còn sở hữu đa dạng các loại Botox – Fille khác nhau (sản phẩm chính hãng và được FDA công nhận), phù hợp với từng vấn đề của khách hàng.

  1. Filler là gì?

Filler là chất làm đầy nó được làm từ Hyluronic acid. Hyaluronic Acid là một loại hạt ngậm nước tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích khá cao, an toàn, không có tác dụng phụ. Đặc trưng của Hyaluronic Acid là tính háo nước, khi liên kết với nước sẽ trở nên nặng hơn để dễ dàng làm đầy hoặc tạo dáng nên khi được tiêm vào vùng dưới da sẽ không gây kích ứng hay tổn thương cho da mà hơn hết là làm cho làn da căng đầy và mịn màng.

  1. Tác động của Filler như thế nào?

Trong thẩm mỹ, Filler được sử dụng trong kỹ thuật làm đầy mô nó có tác dụng đổ chặt, chèn lấp và làm đầy các mô rỗng, làm đồng đều và cân đối thể tích da. Nhờ đặc trưng này, filler có thể ứng dụng vào một số lĩnh vực thẩm mỹ như: tiêm filler làm đầy nếp nhăn, tiêm filler làm đầy môi, tiêm filler làm đầy sống mũi, cằm, vùng má bị hóp…

  1. Tại sao thời gian tồn tại Filler là có hạn?

Filler là một chất làm đầy tự nhiên nên sẽ bị tan dần do men phân hủy nội sinh trong cơ thể con người khiến tác dụng tạo hình của filler không kéo dài lâu như so với phẫu thuật hoặc sử dụng chất làm đầy như silicone. Tuy nhiên, phẫu thuật để lại biến chứng xấu, làm suy yếu hệ miễn dịch, silicone tồn tại quá lâu trong cơ thể cũng gây ra những phản ứng phụ, đào thải, đặc biệt là khi cơ thể bắt đầu bị lão hóa. Thực tế thì đã có nhiều trường hợp biến chứng do phẫu thuật và sử dụng silicone.

Do đó, sự “có hạn” của filler nhằm đảm bảo tính an toàn, tránh biến chứng về lâu về dài. Mặt khác khi cảm thấy không hài lòng hoặc không muốn tiếp tục duy trì filler thì bệnh nhân có thể chích hút dễ dàng hoặc chờ đợi filler tiêu biến đi từ từ mà không cần phải trải qua phẫu thuật đau đớn thêm một lần nữa.

  1. Tiêm Filler có đau không?

Không đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *