Toạ lạc tại 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với diện tích hơn 1200m2 và cơ sở 2 tại 67 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, AQUA CLINIC là viện da liễu hàng đầu với các chuyên gia, bác sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách hàng lui tới thăm khám và trải nghiệm dịch vụ, AQUA CLINIC đi vào hoạt động như hiện thân của sự đẳng cấp và hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Đạt điểm tối đa khi sở hữu một không gian sang trọng và hoàn toàn riêng tư, AQUA CLINIC chiếm trọn cảm tình của khách hàng khi đi cùng với vẻ tinh tế bề ngoài là một chất lượng dịch vụ tận tâm, cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Là một trung tâm điều trị da công nghệ cao với những máy móc hiện đại nhất hiện nay trên thị trường, đồng hành cùng AQUA CLINIC là viện trưởng Min Kyung Sik – 1 trong 10 bác sĩ hàng đầu về da đến từ Hàn Quốc. Trong suốt 10 năm qua, AQUA CLINIC – Clinic 5 sao chuẩn quốc tế đã luôn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, những dịch vụ làm đẹp xứng tầm đẳng cấp cũng như nhận được sự hài lòng từ mọi khách hàng.