Tiêm filler mũi giữ được bao lâu

Khuôn mặt đẹp đến không nhận ra nhờ filler mũi

Share this post

Khuôn mặt đẹp đến không nhận ra nhờ filler mũi

Dùng filler để có chiếc mũi cao thanh thoát là giải pháp của nhiều chị em hiện đại bởi sự nhanh chóng, đơn giản của nó. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu liệu pháp này, các chị em nên biết tiêm filler mũi là gì và thời hạn của filler trên cơ thể là như thế nào.

1. Tại sao filler “thần thánh” đến như vậy?

Filler sinh ra từ Hyluronic acid – một loại hạt ngậm nước tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người. Hợp chất này có tính háo nước, khi liên kết với nước sẽ trở nên nặng hơn, từ đó có khả năng tạo thành một khối mô dày, có tác dụng làm đầy hoặc tạo dáng đặc biệt.

Với những khuôn mũi chưa được thanh thoát, chưa được hoàn hảo, các chuyên gia sẽ sử dụng kim chuyên dụng để tạo hình nên một phần mô trên sống mũi một cách khéo léo, và bạn sẽ hoàn toàn có thể có được chiếc mũi mơ ước chỉ sau 10 phút đến 15 phút tiêm filler mũi.

Ngoài tác dụng làm đầy mũi, filler còn giải quyết “xuất sắc” nhiều trường hợp khác như làm đầy cằm, tạo đường cong, làm hở cánh mũi, làm đầy môi, làm đầy nếp nhăn, làm đầy vùng má bị hóp…mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.

Nhờ tác dụng làm đầy đặc biệt, filler có thể tạo hình sống mũi một cách hoàn hảo.

Tiêm filler mũi liệu có tác dụng phụ gì không?

Bởi vì quá mang công dụng tuyệt vời trong một thời gian quá nhanh, rất nhiều người lo lắng liệu việc đưa một hợp chất vào cơ thể thì có xảy ra trường hợp phản ứng xấu hay không.

Giải thích một cách khoa học, filler là hợp chất tồn tại trong cơ thể người nên chúng hoàn toàn có khả năng thích ứng mà không có bất cứ sự phản ứng nào. Tiêm filler mũi là một liệu pháp rất an toàn và được nghiên cứu khoa học rõ ràng.

Tuy nhiên, với việc quảng cáo tràn lan và sử dụng hợp chất không rõ nguồn gốc hiện nay, bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện liệu pháp này. Nếu sử dụng hợp chất filler chưa được kiểm định và người thực hiện sai cách, có thể xảy ra các tác dụng phụ, nhẹ là dị ứng, viêm da, còn nặng hơn là biến dạng mũi, lệch mũi, sung mưng mủ…

Nếu chưa có sự tìm hiểu kĩ càng, lựa chọn cơ sở thiếu chất lượng, không được chứng nhận an toàn, bạn có thể gặp phải nhiều tác dụng phụ rất khó để chữa lành.

Hiện nay có rất nhiều nguyên liệu filler trôi nổi ngoài thị trường. Những hợp chất này có thể gây nên nhiều hậu quả không mong muốn cho người sử dụng.

Tiêm filler mũi có thời hạn bao lâu?

Theo các chuyên gia, tiêm filler mũi khoảng 2 lần một năm là tốt nhất.
Sở dĩ filler có thời hạn là do cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Là một hợp chất từ nhiên được cơ thể sinh ra, nên filler cũng sẽ bị tan dần do men phân hủy nội sinh trong cơ thể.

So với phẫu thuật và tiêm chất làm đầy silicon, filler mặc dù có thời hạn ngắn nhưng lại an toàn nhất bởi phẫu thuật gây đau đớn, có nhiều tác dụng phụ, còn chất làm đầy silicon thì có thể có nhiều biến chứng khi cơ thể bị lão hóa.

Quy trình tiêm filler mũi:

Quy trình tiêm filler mũi hết sức đơn giản, chỉ mất từ 10 phút đến 15 phút, các bác sĩ sẽ lựa chọn vị trí phù hợp trên mũi để tạo hình, sau đó từ từ đẩy hợp chất vào vị trí cần làm đầy.

Filler chỉ tạo ra cảm giác châm chính nhẹ trên da, không đau đớn nhiều như các liệu pháp khác.

Thành phẩm tiêm filler mũi có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào người thực hiện và chất lượng của hợp chất. Các bác sĩ lành nghề sẽ biết được những vị trí nào là tốt nhất và hạn chế tác dụng phụ, cũng như nặn hình nên khuôn mũi hoàn hảo nhất.

Tại Aqua Clinic, dưới sự chủ trì của bác sĩ Dr Min – 1 TRONG 10 BÁC SĨ NỔI BẬT NHẤT của ngành thẩm mỹ tổng hợp tại Hàn Quốc, các ca tiêm filler mũi luôn thành công ngoài mong đợi.

Aqua đã thực hiện thành công rất nhiều ca filler mũi.

Tất cả các hợp chất sử dụng trong quy trình tiêm filler đều là những sản phẩm top đầu lại Hàn Quốc, Đức và được kiểm định gắt gao, có khả năng làm đầy siêu cấp và hạn chế tối đa việc gây ra các tác dụng không mong muốn.

Liệu trình tiêm filler mũi tại Aqua Clinic đang áp dụng giá giảm sốc chỉ còn từ…, cho
Đăng kí ngay để được áp dụng giá sốc.