TRẺ HÓA NÂNG CƠ CẤP TỐC TẠI AQUA CLINIC - Aqua Clinic

TRẺ HÓA NÂNG CƠ CẤP TỐC TẠI AQUA CLINIC

Share this post

TRẺ HÓA NÂNG CƠ CẤP TỐC TẠI AQUA CLINIC

Sở hữu các phương pháp trẻ hóa – nâng cơ HIỆN ĐẠI- HIỆU QUẢ BẬC NHẤT HIỆN NAY, hãy để Aqua Clinic biến giấc mơ gìn giữ thanh xuân – trẻ lại đến 10 tuổi của bạn trở thành hiện thực.

  1. CĂNG CHỈ SINH HỌC

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt dính vào mô, cân dưới da và kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc cho làn da.

Thời gian thực hiện tương đối nhanh chóng, khoảng từ 45 – 60 phút. Mang đến hiệu quả NHANH mà không gây bất kì biến chứng nào.

Tại Aqua Clinic, trực tiếp viện trưởng Min Kyung Sik – 1 TRONG 10 BÁC SĨ GIỎI NHẤT của ngành thẩm mỹ tổng hợp tại Hàn Quốc – thực hiện dịch vụ này. Với thao tác chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chính xác đến từng milimet, bác sĩ Min sẽ kiến tạo nên làn da CĂNG MỊN, TRẺ HÓA từ sâu bên trong, HÀI HÒA VỚI GƯƠNG MẶT và PHÙ HỢP VỚI ĐỘ TUỔI từng người.

Hơn nữa, bạn sẽ được thăm khám tình trạng hiện tại, xác định loại chỉ phù hợp để mang lại hiệu quả tối đa, duy trì lâu dài. Chất lượng chỉ Collagen đã được kiểm định bởi Cục FDA Hoa Kì về độ an toàn cho sức khỏe, thích ứng với mọi cơ địa, không ngứa rát, không gây kích ứng, không tác dụng phụ và không biến chứng về sau.

  1. ULTHERAPY

Đây là phương pháp NÂNG CƠ – TRẺ HÓA – XÓA NHĂN ứng dụng công nghệ Ultherapy – công nghệ trẻ hóa duy nhất được FDA công nhận.

Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động vào các lớp mô sâu dưới da ở 3 độ sâu 1.5mm, 3.0mm, 4.5mm. Đây là nơi tập trung sản sinh nhiều Collagen và Elastin, giúp tăng sinh Collagen, Elastin nhanh chóng để mang đến làn da săn chắc, căng đầy, nâng cơ và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Siêu công nghệ Ultherapy điều trị hiệu quả các trường hợp:

  • Da lão hóa sớm
  • Cơ da chùng nhão bẩm sinh
  • Da nhăn ở nhiều vùng: đuôi mắt, rãnh má, trán,…
  • Nọng cằm
  • Da kém săn chắc, không đàn hồi
  1. DERMOTOXIN

Đây là phương pháp trẻ hóa & cải thiện nếp nhăn, khôi phục độ đàn hồi của da – phương pháp làm đẹp độc đáo đến từ Hàn Quốc.

Để thực hiện dịch vụ này, trực tiếp Dr.Min – Viện trưởng của Aqua Clinic thăm khám và đánh giá chất lượng da trước sau đó khi thực hiện sẽ dùng kỹ thuật đặc biệt đưa dưỡng chất nâng cơ vào sâu dưới da. Kết quả có thể THẤY NGAY SAU KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ.